Luyện Phát Âm Hollywood


GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC
“LUYỆN PHÁT ÂM HOLLYWOOD”
Làm thế nào để học cách đọc CHUẨN XÁC bất cứ từ nào trong tiếng Anh- chỉ trong 2 ngày cuối tuần ?

Một khám phá đơn giản nhất để làm cho bạn bè, những người thân yêu của bạn, và quan trọng là CHÍNH BẢN THÂN BẠN phải ngạc nhiên bằng việc PHÁT ÂM CHUẨN bất cứ từ nào trong tiếng Anh chỉ sau vỏn vẹn 2 ngày cuối tuần- kể cả khi trước đây bạn chưa bao giờ đụng tới môn này, hoặc chưa có khả năng cảm thụ ngôn ngữ tốt nhất.
Tôi xin đảm bảo, với PHƯƠNG PHÁP CHUẨN HÓA TIẾNG ANH, chỉ sau 2 ngày cuối tuần bạn sẽ rất hài lòng và tràn đầy cảm hứng khi khám phá ra rằng việc học tiếng Anh thực sự dễ dàng hơn mình tưởng.
Và một khi bạn đã trải nghiệm và sở hữu được cảm giác làm cho bạn bè và gia đình NGẠC NHIÊN bằng việc phát âm chuẩn từng từ vựng tiếng Anh, kể cả là từ khó nhất đi nữa, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn TRÊN CẢ TUYỆT VỜI.
Nào, bây giờ chúng ta thử trao đổi trung thực với nhau, liệu đây có phải là những điều bạn đang gặp phải hay không ?
-         Bạn có thể làm tất cả các bài tập Ngữ  pháp, nhưng không thể đọc đúng tất cả các từ trong bài tập đó.
-         Có rất nhiều từ bạn biết nghĩa, nhưng không biết đọc.
-         Bạn không thể đọc, không thể nói, không thể giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài, trong những môi trường bạn làm việc… vậy thử hỏi, mười mấy năm qua, BẠN HỌC TIẾNG ANH ĐỂ LÀM GÌ ?
Tôi vô cùng cảm thông và muốn chia sẻ điều này với bạn. Vì trước đây, tôi cũng là nạn nhân của tất cả những vấn đề này. Đây không phải là lỗi hoàn toàn của chính chúng ta, mà là do phương pháp đào tạo sai lệch của cả một hệ thống giáo dục.
Một số thực trạng về cách dạy tiếng Anh hiện nay cho thấy rằng, đa số chúng ta được nạp quá nhiều cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, các khóa luyện thi đối phó…học nhiều năm mà vẫn không thể nói đúng, nói hay, một câu tiếng Anh đơn giản nhất.
Bạn có đồng ý với tôi những điều này không?
Vậy, nếu tôi CAM KẾT, sẽ đem đến cho các bạn một Phương Pháp Mới, giúp bạn tháo gỡ tất cả những rào cản trên đây, để có thể TỰ TIN nói tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ, thì bạn sẽ tiếp tục lắng nghe chứ?

KHÓA HỌC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT
-         Bạn được đào tạo theo phương pháp dành cho các phát thanh viên, nhà hung biện, diễn viên chuyên nghiệp.
-         Bạn thể đọc chuẩn bất cứ từ tiếng Anh nào, kể cả khi không biết nghĩa của từ, mà không phải hỏi bất một ai, và bạn hoàn toàn có khả năng chỉ lại cho người khác.
-         Khóa học thể giúp bạn lấy lại ĐỘNG LỰC học tiếng Anh bằng cách kích hoạt các nguồn động lực trong thể.
-         Biến việc học trở nên hấp dẫn, thỏa mái. Khai thác toàn não bộ để đạt hiệu quả cao nhất.
Gần 3 năm qua, đã hơn 2000 nghìn học viên tham dự khóa : Bí Quyết Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn và Hay của tôi. Và hãy xem, các bạn ấy nói gì ?
“Lần đầu tiên mình được tiếp cận với một phương pháp học hoàn toàn mới, khác hẳn với các chương trình đào tạo tiếng Anh khác ở Việt Nam. Bây giờ mình đã hứng thú hơn với môn học đã làm mình sợ hãi mỗi khi nhắc đến này.Cảm ơn hai ngày học ngắn ngủi, cảm ơn thầy !”
Phạm Thị Xuân Thuỳ.
Email: thuyphan569@gmail.com.
Qua hai ngày học vừa rồi, em đã được học nhiều điều từ thầy Trụ, không chỉ đơn thuần là việc học và đọc được bất kì  từ tiếng Anh nào. Mà đó còn là một nguồn tri thức, kĩ năng, động lực tự phát triển và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
“Trước giờ, em chưa được tiếp cận những kiến thức như thầy đã đề cập lần này. Phải chi em biết điều này cách đây 5, 7 năm. Nhưng chẳng bao giờ là quá muộn. Em đã nhìn thấy được tương lai của mình.Cảm ơn thầy.”
Trần Thị Yến Trinh.
Email: yentrinh1112@gmail.com 

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chế độ bảo hành 100 % không rủi ro của chúng tôi.
VÀ MỘT ĐIỀU DUY NHẤT ĐẶC BIỆT NỮA MÀ CHÚNG TÔI CAM KẾT HỖ TRỢ BẠN. Bạn sẽ không phải tốn bất cứ một khoảng phí nào thêm nữa, nếu bạn muốn tham gia học lại chương trình này, vào những khóa học sau.
Tôi muốn nói với bạn rằng giờ không phải là lúc quyết định xem Phương pháp CHUẨN HÓA TIẾNG ANH có phù hợp với bạn hay không.
Hãy thử nghiệm ngay bây giờ, trong vòng 2 ngày cuối tuần.
Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, với 1 kết quả TUYỆT VỜI hơn gấp nhiều lần những gì mười năm qua bạn được đào tạo.
Phương pháp này không phải do tôi tự nghĩ ra, mà đây là kết quả nghiên cứu và đào tạo nhiều năm của những giáo sư nổi tiếng trên thế giới, cùng với những trải nghiệm thông dịch của tôi khi làm việc với các chuyên gia nước ngoài.
Với những điểm khác biệt ở trên và trên hết là khác vọng có sẵn trong bạn, tôi tuyệt đối tin tưởng rằng bạn sẽ có được kết quả lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn đã học trong những năm qua.

Nếu bạn thật sự mong muốn đột phá trong cách học và nói tiếng Anh của bạn, hãy đăng ký ngay khoá học tại địa chỉ: 130  Đường D2, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. 
Văn Phòng Ghi Danh:
130  Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM. 

Phone: 0909. 589. 600.
Hoặc gởi thông tin đăng ký qua email: thienvietcoopr@gmail.com
Chúng tôi sẽ xếp lớp phù hợp với bạn.
Khóa học LPA Đặc Biệt: “LUYỆN PHÁT ÂM HOLLYWOOD"Khóa học
Ngày khai giảng
Thời gian
Số buổi học
LPA109
17 /04/ 2015
18h30 - 21h
t6, t7,t2