DIỄN GIẢ


Thông Tin Diễn Giả: HUỲNH NGỌC TRỤ
 

Xuất phát điểm là con số 0 về tiếng Anh khi bước chân vào đại học. Anh đã tìm ra con đường tự học tiếng anh cho bản thân. Anh đã được học bổng toàn phần của tập đoàn MPC của Germany được đào tạo trực tiếp bởi các giảng viên Holland, Ustralia, USA, China.


Trở thành Thông dịch viên tiếng Anh, thông dịch kinh thánh, làm việc trên tàu viễn dương, Thông dịch  trên giàn khoan DIAMOND, kinh nghiệm làm việc với các đối tác đến từ Germany, Holland, USA, China, Thailan, Singapo, Indonesia, Korea, Ustralia, France, Philipin, đã giúp anh có được những kinh nghiệm và hiểu về văn hoá sử dụng tiếng Anh cũng như cách phát âm của các nước.


Đam mê nghiên cứu về mảng phát âm  đã giúp Anh trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Voice and Speech. Là học trò, thông dịch của giáo sư ZERNA tác giả của Master Spoken English là người đào tạo cho các nhà đào tạo về speech dynamics.


Anh là tác giả sở hữu trí tuệ bản quyền luyện phát âm tiếng Anh duy nhất ở Việt Nam và đã giúp rất nhiều người  đạt được trình độ phát âm chuẩn nhanh chóng .


Với phương pháp đào tạo gia tốc của Anh đã mang lại cho người học kết quả ngay tức thì khai thông lối bế tắc trong phát âm cho mọi người.Hiện tại anh là tổng giám đốc công ty cổ phần Đào Tạo Và Phát Triển Con Người Tầm Nhìn Việt.
Thông Tin Liên Hệ:
Huỳnh Ngọc Trụ
Phone: 0909. 589. 600
Email: thienvietcoopr@gmail.com

Liên hệ đào tạo Thuyết Trình, Diễn Thuyết Trước Đám Đông.