Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2015

LỚP LUYỆN PHÁT ÂM HOLLYWOOD NGÀY 21&22/03/2015

Vân Thiên Thần
phone: 0965.803.328
Cảm ơn anh Trụ vì đã cho cả lớp 02 ngày học tuyệt vời, có cả chuyến đi thực tế thú vị nữa, sự tận tâm giúp cho từng học viên trong việc thay đổi cách phát âm tiếng Anh hoàn toàn sai bấy lâu nay. Những tiếng cười lồng vào những bài học cụ thể rõ ràng giúp em và các bạn nhớ được lâu.

Quang Thị Thanh Nhi
Email: nhiquang25.08@gmail.com
Em chưa từng được học lớp học nào tuyệt vời như vậy cả. Cám ơn thầy rất nhiều, phương pháp học này rất tốt cho những người sôi động như em và đặc biệt là rất vui. Lớp học ít người và được trực tiếp thầy huấn luyện, kiểm tra tại chỗ em rất thích. Hơn thế nữa, thầy còn cho chúng em đi thực tế, tiếp xúc với môi trường nghe nói tiếng Anh nữa, được làm quen với rất nhiều người bạn học hỏi được rất nhiều. Cảm ơn thầy.

Nguyễn Xuân Ánh
Email: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com
Lớp học rất hay và bổ ích, có thể ứng dụng ngay, chương trình này giúp mình phải biết bắt đầu từ đâu, cảm ơn anh Trụ nhiều.

ĐOÀN CÔNG THIÊN
Phone: 0162.915.5104
Sau khi hoàn thành khóa học em thấy nó rất bổ ích và học anh văn rất hiệu quả, giúp tiếng Anh của em cải thiện lên rất nhiều, và cách học hoàn toàn khác so với nhà trường, em xin cảm ơn và muốn tham gia những khóa học khác.