Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Chương Trình Chia Sẻ Sách Nhân Tố Enzyme - Làm Cách Nào Để Sống Thọ Và Không Bị Bệnh

Chương Trình Chia Sẻ Sách Nhân Tố Enzyme - Làm Cách Nào Để Sống Thọ Và Không Bị Bệnh


Trước kia khi người nhà bị bệnh mình luôn ước gì mình là bác sĩ để chữa những căn bệnh đó cho người thân của mình, không đủ khả năng để thi vào trường đại học Y Dược thì mình lại mong muốn ước gì mình có một cô vợ là bác sĩ để thay mình chăm sóc sức khỏe cho gia đình.

Bước vào cao trào của những năm 2011, 2012, 2013 về lĩnh vực dạy tiếng Anh, lúc đó mình dạy quá nhiều đến nổi tiền thì có nhiều nhưng sức khỏe lại giảm sút đến nổi không thể tiếp tục như thế này nữa. Mình tự vấn nếu một ngày mình trở thành một người dạy  giỏi tiếng Anh thì chuyện gì sẽ xảy ra! Học viên tìm đến học đông mình lại không đủ sức để dạy, suốt ngày cứ đi dạy sức đâu mà chịu cho nổi.

Lúc đó trong những người bạn tôi chơi đa phần là dân kinh doanh, và đa phần chúng tôi đều thiếu một thứ đó là “kiến thức sức khỏe”, một thứ mà khi con người ta đánh mất rồi mới nhận ra và trong trọng nó, chúng tôi luôn nói chuyện với nhau về kinh doanh, về dự án, về tiền bạc, …chúng tôi chẳng khi nào nói với nhau về Sức Khỏe. Nhưng tôi là người làm khá nhiều nên tôi mất sức khỏe trước và tôi cũng là người nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe trước.
Và may mắn thay chính tôi là người đã dịch ra cuốn sách “Nhân Tố Enzyme” với phụ đề là “Làm Cách Nào Để Sống Thọ Và Không Bị Bệnh” của giáo sư tiến sĩ y khoa Shinya - Trưởng khoa nội soi của Bệnh viện Beth Israel, giáo sư lâm sàn về giải phẫu của Trường Đại Học Y Khoa Albert Einstein.

“Cơ thể con người là một hệ thống có khả năng tự chữa lành mọi bệnh tật” bệnh có đường vào và cũng sẽ có đường ra, sau khi dịch xong cuốn sách tôi mới khám phá ra cơ thể của mình vô cùng kỳ diệu, chính mình hoàn toàn có thể trở thành bác sĩ cho chính mình.
Tôi cũng khám phá ra sự thật đáng sợ của ngành y khoa hiện nay, tôi từ bỏ luôn ý nghĩ rằng sẽ lấy người vợ là bác sĩ chuyên khoa mà không hiểu biết về kiến thức sức khỏe.

Tốt nhất hãy trang bị kiến thức sức khỏe để bảo vệ cho mình hơn là để đến lúc phải dùng tới sự can thiệp của thuốc hay dao kéo.

Do đó tôi quyết định mở ra buổi chia sẻ về cuốn sách và những kiến thức này cho những ai quan tâm đến cơ thể mình
Cho dù không phải là bác sĩ nhưng đến với buổi chia sẻ bạn sẽ biết được:

Nội dung chương trình sức khỏe

  • Kỹ thuật giúp giảm stress
Bạn có biết một trong những thủ phạm không kém phần nguy hiểm và ngang bằng với việc ăn những thức ăn có độc tố làm cơ thể bạn trở nên bị bệnh và hệ thống miễn dịch suy yếu đó là stress.

  • Khám phá vị bác sĩ bên trong mỗi người
Bạn có biết cơ thể của bạn có khả năng tự chữa lành tất cả các loại bệnh tật, bạn hay giao phó bản thân mình cho bác sĩ mỗi khi có bệnh, bạn bận rộn với công việc, học tập mà quên đi tiềm năng của chính bản thân mình, không có bất cứ loại thuốc nào có thể chữa được bệnh, thuốc, thực phẩm chức năng, …tất cả chỉ dùng để hỗ trợ hệ thống miễn dịch tự đẩy lùi các loại bệnh tật, làm sao có thể hiểu rõ chính cơ thể mình và bạn có biết chính cơ thể mình là một bác sĩ thực thụ.
  • Phơi bày những hiểm nguy sức khỏe mới nhất
Xã hội loài người đang phải gánh chịu những hậu quả do chính con người gây ra, tại sao bệnh viện ngày càng mọc ra nhiều mà số lượng bệnh nhân ngày càng tăng? Tại sao càng ngày lại càng xuất hiện các bệnh lạ mà chưa có những phương thuốc nào có thể cứu chữa nổi, tại sao trẻ em càng ngày lại mắc các bệnh giống như những người lớn tuổi, nguyên nhân do đâu, bạn sẽ biết chính xác trong chương trình. Mọi người thường nói với nhau rằng bây giờ cái gì cũng độc nhưng bạn có biết chính xác là nó độc như thế nào và bệnh tật từ đâu mà ra?
  • Kỹ thuật kiểm soát tâm trí
Có những nguyên nhân gây bệnh chính do ăn uống, do môi trường sống bị ô nhiễm, do căng thẳng mà ra, sức khỏe về thể chất vô cùng quan trọng nhưng sức khỏe về tinh thần cũng quan trọng ngang bằng, chúng ta hay lo lắng làm cho chúng ta bị bệnh, tâm bệnh còn nặng hơn cả thân bệnh, làm sao để có cảm giác vui vẻ, thoải mái, yêu đời, có cuộc sống hạnh phúc? Kỹ thuật kiểm soát tâm lí giúp bạn vượt qua những trở ngại này.
  • Khoa học mới của ngành Y học hiện đại
Ngành y ngày càng phát triển, bệnh viện ngày càng mọc ra như nấm, nhưng số lượng bệnh nhân ngày càng tăng, trẻ em hiện nay mắc các bệnh như người lớn, tiểu đường, tim mạch, béo phì, thận,…có rất nhiều phương pháp chữa bệnh phổ biến như tây y, đông y, yoga, nhân điện, thực phẩm chức năng,… những mặt lợi và hại của những phương pháp, chữa bệnh có nhất thiết phải dùng tới thuốc hay phẫu thuật, bạn sẽ nắm bắt được ngành khoa học mới của ngành y học hiện đại ngay trong chương trình. `

  • Mối liên hệ giữa Thuốc – Cơ thể - Não bộ
Cơ thể chúng ta là sinh học liệu nó có chấp nhận những gì hóa học đưa vào bên trong cơ thể? Bằng cách nào thuốc vào trong cơ thể con người và biến chứng hay tác dụng phụ của nó ra sao? Não bộ có liên quan gì đến việc điều khiển các chức năng trong cơ thể? Bạn sẽ có một cái nhìn tổng quát và nội soi bên trong cơ thể mình khi tham gia chương trình.
  • Lý thuyết thực phẩm thông minh
Mọi người thường bảo nhau rằng bây giờ ăn cái gì mà không độc, con người đang cố gắng khắc phục và giảm bớt những thực phẩm độc hại bằng cách canh tác, trồng các loại rau sạch không dùng thuốc hóa học nhưng liệu chúng ta có thực sự hiểu rõ về những gì chúng ta ăn hay chúng ta giao phó cơ thể cho các nhà hàng, các quán ăn, …ăn uống những thực phẩm như thế nào thì được cho là thông minh sẽ được tiết lộ trong chương trình.

  • Sự liên kết của Tinh thần – Thể xác – Tâm hồn. Hệ thống tự vệ bí mất của cơ thể
Chúng ta thường xem nhẹ các mối quan hệ bằng cách chỉ tập trung vào một khía cạnh, ví dụ: nếu chúng ta chỉ nhìn vào một bộ phận riêng lẻ của cơ thể chúng ta sẽ bỏ qua sự ảnh hưởng của bộ phận khác và ảnh hưởng của chúng lên nhau, hoặc nếu chúng ta chỉ nhìn vào một bộ phận của cơ thể chúng ta sẽ thờ ơ sự sống mà không thể tách rời nhau của các bộ phận khác trong đó có tinh thần. Cuộc sống của chúng ta bao gồm một bức tranh tổng thể, là một phần tử trong tất cả các phần tử và bạn sẽ biết mối liên hệ không thể tách rời này của cơ thể thông qua chương trình.
Ngành khoa học thật sự đằng sau việc tại sao bạn không thể chữa khỏi các bệnh như tiểu đường, tim mạch, ung thư, đau nửa đầu, táo bón, béo phì, viêm khớp, cao huyết áp, huyết áp thấp, lở loét...
Tham gia chương trình bạn sẽ được tiếp cận với một giải pháp mới trong vấn đề chữa trị các loại bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, cholesterol cao, ung thư... mà không cần đến sự can thiệp của thuốc hay phẫu thuật.


Speaker: Huỳnh Ngọc Trụ

Giảng viên tiếng Anh, Thông dịch viên tiếng Anh, Tác giả sách tiếng Anh, Dịch giả sách sức khỏe

Chương trình hoàn toàn miễn phí - Đăng ký tham dự ngay để có được những lợi ích vô cùng tuyệt vời - Form đăng ký bên dưới - Vì số lượng ghế có hạn nên chúng tôi ưu tiên cho 25 bạn đăng ký đầu tiên sẽ được tham dự buổi chia sẻ này
Liên hệ: 0909.589.600