Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Người Không Từ Bỏ Sẽ Là Người Chiến Thắng


Người không từ bỏ sẽ là người chiến thắng. Thành công không phải một cái gì đó mà bạn có thể dễ dàng đạt được, bạn cần phải kiên trì, kiên trì và kiên trì.
Nếu bạn gặp những trở ngại trong lúc học tiếng Anh cũng có nghĩa là bạn chuẩn bị để vượt qua được vùng thoải mái của bản thân , bứt phá ra khỏi giới hạn của mình trước đó. Bạn hãy vui mừng vì tín hiệu này và nổ lực hơn nữa để nới rộng phạm vi an toàn của mình bạn nhé. Đừng sợ thất bại ở lần thứ nhất hay thậm chí là thứ hai hay thứ ba, ...hoặc nhiều lần sau đó nữa. Vì đó chỉ là sự trãi nghiệm, không có gì có thể dể dàng hơn là bỏ cuộc.

Thomas Edison đã phải nghiên cứu tới lần thứ 10.000 mới thành công trong việc nghiên cứu ra dây tóc bóng đèn điện. Khi được hỏi về những thất bại của mình ở những lần trước ông đã không chịu nhận đó là thất bại, ông lạc quan cho rằng mình đã tìm ra 9999 cách không chế tạo được dây tóc bóng đèn. Những người đạt được sự thành công lớn trong cuộc sống là những người không bỏ cuộc.

Nếu thành công là một chặng đường đua thì người thành công là một vận động viên bám trụ đến phút cuối cùng khi những người khác đã bỏ cuộc. Tôi hoàn toàn có niềm tin là bạn sẽ nổ lực đến cùng để chinh phục ước mơ mà bạn khao khát bấy lâu nay.

"Hãy chuyên cần đến cuối vụ, Bạn sẽ có mùa bội thu"
Huỳnh Ngọc Trụ