Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

Ba Mình Bị Bệnh Tim 12 năm và Chết Đi Trước Khi Mình Hiểu Ra Mọi Chuyện

Ba Mình Bị Bệnh Tim 12 năm và Chết Đi Trước Khi Mình Hiểu Ra Mọi Chuyện.

Não là trung tâm của suy nghĩ
Tim là trung tâm của cảm xúc
Rốn là trung tâm của sự sống
Càng làm việc bằng đầu óc nhiều thì trung tâm Não càng phát triển, bông hoa trí tuệ khai mở. Càng yêu thương nhiều thì trung tâm TIM càng phát triển, bông hoa tình yêu càng nở rộ. Càng quyết tâm cao thì trung tâm rốn phát triển, năng lượng bên trong cũng như sức mạnh tinh thần, ý chí càng sung mãn.
Ba mình là một ví dụ điển hình, khi còn nhỏ mình hay bị  ông đánh bởi những lằn roi thấu tận tim gan, ba mình bắn giết những động vật trên rừng, trong ông không có tình yêu thương chúng, mình thì rất yêu những loài vật, chưa bao giờ mình cầm dao để cắt cổ bất cứ một con gì, nhưng ba mình thì ngược lại ông rất giỏi trong việc cắt cổ những con vật, ...Khi thấy những con vật hàng xóm sang chơi ông hay xua đuổi...Không phải mình nói xấu ba mình người đã mất, mình muốn nói ra điều này để cho ai còn thiếu lòng yêu thương thì hãy thức tỉnh. 
Khi đứa trẻ mới hình thành bào thai  thì mọi sự bắt nguồn từ trung tâm RỐN, sau khi sinh ra thì được nuôi bằng sữa mẹ và ánh hào quang của người mẹ từ lòng mẹ ôm ấp người con làm cho trung tâm TIM đứa bé phát triển tình yêu thương. 
Nhưng nếu bạn cai sữa con sớm cho uống sữa ngoài thì  thì đặc biệt là bé trai sau này lớn lên có khuynh hướng tìm về cái thiếu đó, cho nên các nhà quảng cáo lợi dụng điểm này để đưa ra những hình ảnh hở hang bộ ngực của người phụ nữ để thu hút họ.
Bạn gởi con vào nhà trẻ sớm sẽ thiếu đi tình yêu thương sự ôm ấp của người mẹ nên tình yêu thương (trung tâm TIM) không phát triển cho nên tình yêu thương này sẽ được NÃO BỘ đảm nhận thay thế nên sau này lớn lên tình yêu thương của đứa trẻ đó sẽ luôn có sự TÍNH TOÁN của não bộ là tình không có cảm giác thật sự. Đó là lý do tại sao bạn thấy xã hội ngày nay toàn sự tính toán, mưu toan, chước quỉ mà ít có tình yêu thương thật sự. Loài người trở thành một sinh loài bệnh hoạn.
Huỳnh Ngọc Trụ