Thứ Tư, 4 tháng 6, 2014

CHUYỂN SÁCH ĐẾN TỈNH THÁI NGUYÊN

Sáng nay ngày 04/06/2014 Master English Feeling Phonics đã  chuyển 1 lô "Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn và hay" sách đến trung tâm ngoại ngữ của tỉnh Thái Nguyên, sách chính thức được áp dụng làm giáo trình chuẩn cho các bạn học viên ngoài đó.
Mình ước gì mình biết những kiến thức này sớm thì hay biết mấy, nó giúp mình tránh được những sai lầm đáng tiếc mà đáng lí ra mình không  nên phạm phải. nhưng không là quá muộn để mình phải bắt đầu lại từ đầu, chúng ta lớn lên, trưởng thành nhờ những thất bại và khó khăn trong cuộc sống, và từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm cho chính bản thân mình. 
Có những con người đã từng thất bại rất nhiều lần rồi sau đó họ đứng lên đi tiếp cho đến khi thành công, mình luôn luôn học hỏi được một điều gì đó từ họ, họ cho mình thêm động lực để sau mổi lần mình vấp ngã mình lại đứng dậy đi tiếp. Sách là một người thầy đã cho mình những điếu quí giá ấy.

Hy vọng sách sẽ đến Thái Nguyên sớm để các bạn ở đó được tiếp cận những kiến thức trong sách này và chúc các thầy cô giáo tại đó sẽ dẫn dắt các em thành công.