Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

PHẨM CHẤT NÀO GIÚP HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG

 Phẩm Chất Nào Giúp Học Tiếng Anh Thành Công
            Bất cứ những thành công nào mà con người đạt được cũng luôn bắt nguồn từ suy nghĩ và hành động của chính bản thân người đó. Bất kì ai, từ những nhà phát minh, nhà sáng chế, nhà khoa học hay người bán hàng đến cậu học trò,... muốn thành công đều luôn cần phải có những phẩm chất của một người thành công. 

Tôi biết, bạn đến với cuốn sách này với mục đích tìm hiểu kiến thức về phát âm tiếng Anh nhằm chinh phục loại ngôn ngữ thế giới.
Nhưng trước tiên, như một người bạn đồng hành với bạn trong suốt quá trình khám phá những kiến thức chuyên môn liên quan, tôi muốn chia sẻ với bạn những phẩm chất mà tôi cho là cần thiết sẽ giúp bạn chinh phục kiến thức trong sách cũng như đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. 

Những hiểu biết này một phần được viết ra từ trải nghiệm của bản thân tôi, một phần nhờ tôi rút ra từ những quyển sách về động lực sống mà nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã viết ra, từ những tấm gương thành công tuyệt vời trên toàn thế giới...
 Khi bạn quyết định đầu tư cho cuốn sách này, có nghĩa là bạn và tôi, chúng ta cùng nhau chinh phục những vấn đề trong việc học tiếng Anh cũng như chúng ta sẽ cùng tìm kiếm những kiến thức về cuộc sống mà con người đã gạn lọc để đưa đến cho nhân loại những bài học bổ ích.
Tôi mong rằng, qua những hiểu biết và học hỏi của tôi, sẽ giúp bạn có thêm một hành trang nào đó để vững vàng hơn trong cuộc sống và trước tiên là đón nhận và học quyển sách này một cách hiệu quả nhất như mong muốn của cả bạn và tôi.