Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

LỜI CẢM ƠN CỦA TÁC GIẢ

Không có sự thành công nào mà do một người tạo ra cả, đó là sự nổ lực của rất nhiều người, những con người đầy tâm huyết, do đó tôi xin trân trọng gởi lời cảm ơn đến những người đã đóng góp và giúp tôi hoàn thành cuốn sách này.

            Cảm ơn bố mẹ tôi đã đồng tình và hỗ trợ trong suốt quá trình cuốn sách này được thực hiện.
Cảm ơn chân thành đến giáo sư Lessac (1909 – 2011), người thành lập học viện Lessac năm 1998, Giáo sư là người tiên phong đi nghiên cứu về những lợi ích của giọng nói và ngôn ngữ trị liệu, đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân vượt qua được cảm giác phiền não, tật nói lắp, hướng tới một giọng nói khỏe mạnh. Ông đã nghiên cứu sâu về thần kinh học và giải phẫu học và để lại cho thế hệ sau những bài học quý giá. Tôi cũng là một trong số những hậu thế may mắn được tiếp cận thành tựu đó.
Đặc biệt, tôi gởi lòng biết ơn chân thành, sâu sắc tới giáo sư Gene Zena, tác giả của chương trình Master Spoken English –Feeling Phonics (MSE). Năm 1968, ông trở thành nhà đào tạo theo hệ thống của Lessac tại đại học Chicago Mỹ, là thành viên của hội đồng nghệ thuật, diễn viên và đào tạo diễn viên, đào tạo diễn viên không chuyên về chất giọng. Giáo sư là người đã dẫn dắt, đào tạo và truyền lửa để tôi có được ngày hôm nay.

Đồng quê hương tôi xin gởi lời cảm ơn đến thạc sĩ Lê Thị Cẩm Vân, người đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình  biên tập đưa đến độc giả cuốn sách này.
Cảm ơn anh Nguyễn Thái Duy người sáng lập ra trường học làm chủ  BE TRAINING, là một người thầy, người anh, cũng là một người bạn đã theo sát và cố vấn chiến lược cho cuốn sách này.
Một người nữa không thể quên, xin cảm ơn anh Trần Quốc Phúc, CEO/Chủ Tịch công ty cổ phần Hội Thảo Việt, đã tư vấn thiết kế, cũng như đồng hành với tôi trong suốt quá trình làm việc.
Cảm ơn em Lê Hoàng Liên Hoa, chủ tịch công ty Cổ Phần Đào Tạo Ham Học, đã tổ chức rất nhiều buổi hội thảo để tôi có cơ hội được trải nghiệm kiến thức cũng như kinh nghiệm đưa đến học viên, và hàng ngàn học viên đã được biết đến thông qua kênh truyền thông này.
Cảm ơn anh Lê Văn Tiến, giám đốc trung tâm Đào Tạo Tin Học – Ngoại Ngữ Sao Mai tại Đà Lạt đã giúp đỡ, mang chương trình học này đến mọi người, học sinh, sinh viên, người đi làm tại Đà Lạt.
Cảm ơn em Đoàn Kim Ngọc, đã hỗ trợ, đóng góp ý kiến cho bản thảo được hoàn thiện.
Nếu không có những bạn học viên thì tôi cũng không thể có cơ hội được chia sẻ, trải nghiệm, kiểm nghiệm những kiến thức này, cảm ơn đến tất cả các bạn học viên, chính các bạn là những người có công rất lớn trong việc hoàn thành cuốn sách này.
Và cuối cùng xin cảm ơn đến những người bạn, những người đồng nghiệp của tôi, đã ủng hộ tôi trong suốt những chặng đường tôi đi. Xin cảm ơn tất cả