Thứ Hai, 19 tháng 5, 2014

LỜI NÓI ĐẦU


Bạn đọc thân mến.
Bạn đang cố tìm kiếm điều gì? một BÍ MẬT ĐƠN GIẢN để THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH trong việc nói giỏi tiếng Anh, một con đường học tiếng Anh thông minh, một động lực đủ thu hút để bạn kiên trì đến cùng với việc học tiếng Anh, Bạn thân mến!

Để tôi tiết lộ với bạn điều này. “Bạn có thể đạt được tất cả những gì bạn MUỐN, chỉ cần bạn biết chính xác bạn MUỐN gì.
Xem nào, liệu đây có phải là những điều bạn mong muốn khi học Tiếng Anh:
+  Bạn có thể đọc được bất kì một từ nào trong Tiếng Anh.
+  Bạn có thể phát âm chuẩn như người bản ngữ.
+  Tự tin giao tiếp và thuyết trình Tiếng Anh một cách hiệu quả.
+  Nghe Tiếng Anh tốt hơn, dù đối phương nói nhanh cỡ nào.
+ Nắm được các quy tắc đơn giản giúp bạn nói trôi chảy và        có ngữ điệu chuẩn tất cả các câu trong Tiếng Anh.
+ Phá vỡ rào cản về ngôn ngữ để có thể thỏa thích tìm hiểu về đất nước, con người, nền văn hóa của các quốc gia trên Thế giới thông qua du lịch.
…Và còn nhiều hơn thế nữa…
Thử tưởng tượng, điều sẽ xảy ra tiếp theo nếu tôi KHẲNG ĐỊNH với bạn, điều này hoàn toàn thể.
Thật tuyệt vời phải không nào?
Vậy bạn còn chần chừ nữa không nhanh chóng nắm lấy chiếc “CHÌA KHÓA BÍ MẬT” để đạt được hầu hết các mục tiêu chinh phục QUÝ NGÀI Tiếng Anh “khó tính“ thông qua quyển sách này.
Quyển sách này dành cho ai ?

 
+ Nếu bạn một giáo viên Tiếng Anh, làm thế nào để bạn nắm được  quyết truyền đạt hiệu quả để khiến học sinh của mình yêu thích học Tiếng Anh.
+  Nếu bạn một học sinh, sinh viên, còn chần chừ nữa. Hãy sở hữu ngay!
+ Nếu bạn một kiến trúc sư, kĩ sư, nhân viên IT, nhân viên kinh doanh khách sạn, resort…bạn hoàn toàn thể nâng cấp level nói thuyết trình Tiếng Anh chuẩn của mình thông qua quyển sách này.
+ Nếu bạn một người đam mê du lịch, khám phá những vùng đất mới lạ, thì đây chính công cụ hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục ước của mình.
bạn ai hay bạn muốn làm bất điều gì, tôi tin chắc rằng bạn sẽ đạt được mọi mục tiêu của mình, nếu bạn biết cách sử dụng thành thạo ngôn ngữ này.
Vậy tôi ai, mà dám tuyên bố những điều này với quyển sách bạn đang cầm trên tay?
Tôi sẽ tiết lộ điều này trong phần tiếp theo của cuốn sách. Duy nhất, một điều tôi muốn bạn đồng cảm với tôi. Rằng Tôi, trước đây, cũng gặp những điều tương tự như bạn. Tôi rất “sợ hãi” khi phải đối diện với môn Tiếng Anh “khó nuốt” này.
Xuyên suốt quyển sách này, tôi sẽ giúp bạn học và hiểu được bản chất của ngôn ngữ Tiếng Anh một cách sâu sắc hơn. Trải nghiệm không chỉ là người thầy tốt, mà đó còn là người thầy duy nhất. Bạn còn được học cách làm điều đó cho riêng bạn. Theo cách của bạn thông qua những ví dụ cụ thể và sinh động của cuốn sách.
Và điều cuối cùng tôi muốn nói. Bạn phải luyện tập, chỉ có luyện tập, càng nhiều càng tốt, mới có thể giúp bạn thành công bền vững.
Nào, bạn đã sẵn sàng chưa? Nắm lấy tay tôi, và chúng ta cùng đi tiếp.